Câu Hỏi Thường Gặp

shape
shape

Các câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp được V'SunShine Travel tổng hợp lại và trả lời.

Từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long mất khoảng 4 giờ lái xe, trong đó có khoảng 30 phút nghỉ giữa đường. Từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long chúng ta sẽ đi qua nhiều thị trấn mà tốc độ hạn chế nên mất khoảng thời gian dài khoảng 180 km. Xe của chúng tôi sẽ đón bạn từ các khách sạn trong Khu Phố Cổ Hà Nội vào khoảng 08:00 - 08.30 sáng và chúng tôi đến Cảng Tuần Châu vào khoảng 12.00 - 12.30 trưa.

Chúng tôi sẽ đón bạn từ khách sạn của bạn ở Phố Cổ Hà Nội. Nếu bạn không ở Hà Nội, chúng tôi sẽ đón bạn tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào khoảng 08:15 - 08.40 AM. Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ cầm bảng tên có ghi tên bạn để đón bạn. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi số điện thoại liên hệ của bạn để chúng tôi có thể đón bạn tốt hơn. Trong trường hợp bạn thuê xe riêng thì chúng tôi đón bạn ở chỗ nào bạn muốn nhưng chi phí sẽ cao hơn.

Có, thuyền kayak hoặc thuyền tam bản đã được bao gồm trong giá. Bạn có thể kiểm tra trang web của chúng tôi trong phần bao gồm và không bao gồm để biết thêm thông tin.

Thông thường, khoảng 20 đến 35 người trên du thuyền của chúng tôi nhưng đó là tour du lịch theo nhóm nên số lượng đoàn không cố định. Tối đa cho hành trình là 48 người. Chúng tôi sử dụng xe khác nhau nên số lượng người trên xe cũng không cố định. Thông thường có 8 đến 12 người trên xe 16 chỗ ngồi, 12 đến 20 người trên xe 29 chỗ ngồi và 15 đến 24 người trên xe 35 chỗ ngồi. Tùy thuộc vào số lượng khách hàng đi mà Yatra Travel sẽ lựa chọn xe phù hợp để có sự sắp xếp đưa đón tốt nhất và tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Chúng tôi sử dụng các loại xe với số chỗ ngồi khác nhau tùy thuộc vào số lượng người trên xe cũng không cố định. Thông thường có 8 đến 12 người trên xe 16 chỗ, 12 đến 20 người trên xe 29 chỗ và 15 đến 24 người trên xe 35 chỗ. Tùy thuộc vào số lượng khách hàng đi tour mà Yatra Travel sẽ lựa chọn xe phù hợp để có sự sắp xếp đưa đón tốt nhất và tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Hướng dẫn viên hoặc tài xế của chúng tôi sẽ đón bạn từ khách sạn ở Phố Cổ Hà Nội mang tên bạn. Khi hướng dẫn viên hoặc tài xế của chúng tôi đón bạn từ khách sạn của bạn, chúng tôi sẽ hiển thị tên của bạn và xác nhận rằng bạn sẽ thực hiện chuyến đi trong ngày đến Vịnh Hạ Long để đảm bảo rằng không có sai sót. Chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn trước khi đến đón để bạn có thể đứng chỗ dễ nhận ra chúng tôi nhất và chúng tôi cũng dễ tìm ra bạn nhất.

Chúng tôi sẽ không đón bạn từ thành phố Hạ Long vì chúng tôi sẽ mất thời gian để đến đó và chúng tôi cần đảm bảo thời gian khởi hành. Vì vậy, vui lòng thực hiện trung chuyển từ Thành phố Hạ Long đến Cảng Tuần Châu công cộng. Ở đó sẽ không có khu vực chờ riêng vì vậy chúng tôi sẽ gửi cho bạn liên hệ với hướng dẫn viên của chúng tôi để bạn có thể gặp anh ta một cách dễ dàng. Vui lòng đảm bảo rằng bạn sẽ có số điện thoại liên lạc để chúng tôi có thể gọi cho bạn dễ dàng. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy chúng tôi hoặc không có số điện thoại liên hệ, vui lòng yêu cầu nhân viên tại bến cảng gọi cho hướng dẫn viên, chuyên gia tư vấn du lịch của bạn hoặc văn phòng của chúng tôi để chúng tôi có thể liên hệ tốt hơn. Điều đó sẽ không khó để yêu cầu một cuộc gọi miễn phí từ một số nhân viên, cán bộ làm việc tại bến cảng Tuần Châu hoặc bất kỳ người nào bạn thấy ở đó. Chuyến đi trong ngày đến Vịnh Hạ Long của chúng tôi sẽ khởi hành vào khoảng 12:30 nhưng hãy cố gắng đến đó sớm hơn để đảm bảo bạn không bị trễ.

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ đưa đón của chúng tôi và bạn sẽ tự mình sắp xếp việc đưa đón đến Vịnh Hạ Long, bạn sẽ gặp hướng dẫn viên của chúng tôi tại Cảng Tuần Châu. Bạn phải có mặt ở đó trước 12:30 để đảm bảo rằng bạn không bị lỡ chuyến đi. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi số điện thoại liên lạc của bạn hoặc số tài xế của bạn và lưu số văn phòng / tư vấn du lịch của bạn để được đưa đón tốt hơn. Trước ngày khởi hành, vui lòng hỏi chúng tôi số điện thoại liên lạc của hướng dẫn viên. Chuyến đi trong ngày đến Vịnh Hạ Long sẽ bắt đầu từ Cảng Tuần Châu vào khoảng 12h - 12h30 và không có khu vực chờ riêng nên số điện thoại liên hệ sẽ là cách tốt nhất để bạn có được điểm đón hoàn hảo.

Liên Hệ

Theo Dõi V'SunShine

Chuyên Tour Du Lịch Trong Nước và Quốc Tế - V'SunShine Travel

V'SunShine Travel luôn lắng nghe và sắp xếp mọi thứ như mong muốn của bạn.

Hỗ trợ của V'SunShine Travel Hỗ trợ của V'SunShine Travel Hỗ trợ của V'SunShine Travel Hỗ trợ của V'SunShine Travel
Chuyên Tour Du Lịch Trong Nước và Quốc Tế - V'SunShine Travel