Cách đặt một chuyến du lịch

shape
shape

Cách đặt một chuyến du lịch

Xác nhận đặt dịch vụ

Khi bạn đã chấp nhận báo giá của chúng tôi và xác nhận với chúng tôi qua tư vấn viên, số điện thoại hay email rằng bạn muốn tiếp tục đặt dịch vụ của mình, V'SunShine Travel sẽ gửi cho bạn liên kết Hóa đơn thanh toán hoặc chi tiết Ngân hàng của chúng tôi để cho phép bạn thanh toán tiền đặt cọc.

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng của chúng tôi, nhiều phương thức thanh toán khác nhau được chấp nhận khi bạn đặt dịch vụ. Khách hàng có thể thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến an toàn của chúng tôi, chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Thanh toán tiền đặt cọc.

Nhấp vào liên kết được gửi cho bạn và hoàn thành biểu mẫu thanh toán tiền đặt cọc. Ngoài ra, bạn có thể gửi Chuyển khoản Ngân hàng bằng cách sử dụng chi tiết Ngân hàng của chúng tôi hay có thể trả tiền mặt.

Xác nhận thanh toán của bạn từ V'SunShine Travel

Nếu sử dụng cổng thanh toán trực tuyến của chúng tôi, sau khi nhận được thanh toán của bạn, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động gửi cho bạn một email để xác nhận thanh toán. Nếu thanh toán qua Chuyển Khoản Ngân Hàng, vui lòng gửi Phiếu Ngân Hàng cho chúng tôi qua tư vấn viên hoặc email. Khi chúng tôi nhận được Phiếu ngân hàng, chúng tôi sẽ xác nhận thanh toán qua điện thoại hoặc email.

Xác nhận dịch vụ

V'SunShine Travel sẽ xác nhận đặt phòng của bạn qua điện thoại, email trong ngày sau khi đặt cọc. Bạn sẽ được thông báo về bất kỳ thay đổi nào đối với dịch vụ qua điện thoại hoặc email. Mọi thay đổi cần thiết đối với dịch vụ và điều chỉnh hóa đơn sẽ được thực hiện với sự đồng ý của khách hàng.

Chuẩn bị cho chuyến du lịch của bạn

Để cho phép chúng tôi đặt dịch vụ cho bạn, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn chuyển cho chúng tôi các giấy tờ cần thiết như bản scan Hộ chiếu (nếu du lịch ngoài nước) hay căn cước công dân của bạn (có giá trị ít nhất 6 tháng sau ngày đi của bạn), vé máy bay của bạn và danh sách bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào đối với dịch vụ đặt chỗ. Sau khi hoàn tất việc đặt vé của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các thức cần thiết cho chuyến đi của bạn.

Chuẩn bị cuối cùng cho chuyến đi của bạn

V'SunShine Travel sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại, email khoảng 3 tuần trước ngày khởi hành của bạn để đảm bảo bạn có tất cả các thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình và để bạn có bất kỳ câu hỏi cuối cùng nào. Nếu bạn đang thanh toán trực tuyến bằng Thẻ Tín dụng hoặc Chuyển khoản Ngân hàng, khoản thanh toán cuối cùng sẽ được thực hiện trước khi bạn khởi hành.

Liên Hệ

Theo Dõi V'SunShine

Chuyên Tour Du Lịch Trong Nước và Quốc Tế - V'SunShine Travel

V'SunShine Travel luôn lắng nghe và sắp xếp mọi thứ như mong muốn của bạn.

Hỗ trợ của V'SunShine Travel Hỗ trợ của V'SunShine Travel Hỗ trợ của V'SunShine Travel Hỗ trợ của V'SunShine Travel
Chuyên Tour Du Lịch Trong Nước và Quốc Tế - V'SunShine Travel