Du lịch trong ngày trên vịnh Hạ Long

65đ/khách

Tổng quan

Vịnh Hạ Long được coi là một trong những địa điểm phải trải nghiệm ít nhất một lần trong đời. Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là một trong bảy Di sản Thế giới vào năm 1994, cảnh quan tuyệt đẹp này thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Tham gia du lịch trong ngày trên vịnh Hạ Long xuất phát từ Hà Nội của chúng tôi, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ kỳ vĩ của hơn 1.600 hòn đảo đá vôi và hòn đảo nhỏ với nhiều hình dạng khác nhau, mỗi hòn đảo đều là một biểu tượng văn hóa và lịch sử của huyền thoại. Đây là lý do tại sao Vịnh Hạ Long còn được gọi là “Vịnh huyền thoại”.

Du lịch trong ngày trên vịnh Hạ Long sẽ rất thích hợp cho những ai không có nhiều thời gian để khám phá địa điểm tuyệt vời này. Dưới đây là hành trình chi tiết cho 4 giờ du ngoạn trên Vịnh Hạ Long. Hãy cùng Yatra Travel tham gia và có những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

Điểm nổi bật

 • Ngắm nhìn vẻ đẹp của những làng quê dọc theo Đồng bằng sông Hồng trên đường đến Vịnh Hạ Long.
 • Hiểu thêm về những câu chuyện truyền thuyết của Vịnh Hạ Long với hướng dẫn viên chuyên nghiệp của chúng tôi.
 • Khám phá những kiệt tác trong đá trong Hang Động Thiên Cung.
 • Trải nghiệm chèo thuyền kayak hoặc thuyền tre để khám phá Vịnh Hạ Long.
 • Thưởng thức bữa trưa ngon miệng với hải sản trên tàu.

Hành trình đầy đủ

(1) Ngày
 • Ngày 1: Khám phá Vịnh Hạ Long trong ngày

  08.00 – 08.45: Hướng dẫn viên và tài xế của chúng tôi sẽ đón bạn ở Nhà Hát Lớn Hà Nội. Khoảng cách từ Hà Nội đến Cảng Tuần Châu, Vịnh Hạ Long mất 3,5 giờ lái xe.

  12.00 – 12.30: Đến Cảng Tuần Châu nghỉ ngơi tại phòng chờ và lên du thuyền trong ngày.

  12.30 – 13.30: Thưởng thức bữa trưa của bạn với các món hải sản ngon lành khi du ngoạn trên Vịnh Hạ Long. Du lịch trong ngày trên vịnh Hạ Long sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để ngắm nhìn trực tiếp biểu tượng của Vịnh Hạ Long như Hòn Gà Chọi và nhiều hòn đá kỳ thú khác như hòn Đỉnh Hương, hòn Chó Đá, hòn Vịt, hòn Ngón...

  14.00 – 14.45: Du thuyền sẽ dừng chân tại một trong những hang động lớn nhất Vịnh Hạ Long - Động Thiên Cung để khám phá vẻ đẹp kỳ thú với những sắc màu rực rỡ, các nhũ đá hàng nghìn năm tuổi tạo nên một bức tranh kỳ thú mà thiên nhiên mang lại cho chúng ta.

  15.00 – 15.45: Tiếp tục đi du thuyền đến Khu Làng Chài Ba Hang để trải nghiệm chèo thuyền kayak hoặc thuyền tre để đến gần những vách đá vôi hơn.

  Bạn sẽ có 02 lựa chọn: nếu bạn muốn không gian riêng tư cho 02 người, bạn có thể chèo thuyền kayak, hoặc nếu bạn lười tập thể dục với thuyền kayak, bạn có thể chọn tham gia thuyền tre do người dân địa phương chèo. Cả hai đều rất thú vị.

  Sau khi chèo thuyền kayak / thuyền tre tại Khu vực Ba Hang, chúng tôi sẽ trở lại du thuyền để thưởng thức trà chiều. Vào thời điểm đó, bạn có thể tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của hoàng hôn trên Vịnh Hạ Long khi quay trở lại bến cảng.

  Khoảng 16.30: Rời du thuyền di chuyển lên xe đưa đón Hà Nội. Chuyến tham quan Vịnh Hạ Long trọn ngày từ Hà Nội sẽ kết thúc tại Hà Nội vào khoảng 20.00 - 20.30.

   Bữa ăn:  Bữa Trưa

Hỗ trợ khách hàng của V'SunShine

Hỗ trợ của V'SunShine Hỗ trợ của V'SunShine Hỗ trợ của V'SunShine Hỗ trợ của V'SunShine

Giá Tour

Chỉ từ: 65đ/khách

Bao gồm

Không bao gồm

Chính sách

Đánh giá của khách hàng

(1) Đánh giá
 • Ms Hoàn Hà Nội - Vịnh Hạ Long
  Trải nghiệm du lịch tuyệt vời!!!

  Ms Hoàn Hà Nội - Vịnh Hạ LongOctober 26, 2018

  Công ty chúng tôi đã có một hành trình khám phá Vịnh Hạ Long với rất nhiều cảm xúc, vui vẻ và thật hạnh phúc. Chúng tôi đã đặt tàu riêng thăm vịnh 4 tiếng, dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, đồ ăn ngon. Cảm ơn Công ty V'SunShine Travel rất nhiều.

  • ( Xuất sắc! )

Liên Hệ

Theo Dõi V'SunShine

Chuyên Tour Du Lịch Trong Nước và Quốc Tế - V'SunShine Travel

V'SunShine Travel luôn lắng nghe và sắp xếp mọi thứ như mong muốn của bạn.

Hỗ trợ của V'SunShine Travel Hỗ trợ của V'SunShine Travel Hỗ trợ của V'SunShine Travel Hỗ trợ của V'SunShine Travel
Chuyên Tour Du Lịch Trong Nước và Quốc Tế - V'SunShine Travel