Du Thuyền Era

 Giá từ 163đ/khách

Danh sách phòng trên Du Thuyền Era

Phòng Terrace Suite

 •   Hướng Biển
 •   Giường Đôi/ 2 Giường Đơn
 •   46 m²

Phòng King Terrace

 •   Hướng Biển
 •   Giường Đôi
 •   52 m²

Phòng Garden Sea

 •   Hướng Biển
 •   Giường Gia Đình
 •   55 m²

Phòng Era Suite

 •   Hướng Biển
 •   Giường Đôi
 •   74 m²

Phản hồi của khách hàng

(5) Đánh giá
Hoàng Luân - Vĩnh Phúc

Hoàng Luân - Vĩnh Phúc

  10/05/2020 02:19 AM

Tất cả mọi thứ trong chuyến đi được tổ chức tuyệt vời tốt, không có trục trặc nào cả. Chúng tôi cảm thấy tuyệt đối an toàn và được chăm sóc chu đáo. Xin cảm ơn V'SunShine Travel và tư vấn viên Robert Kieu vì đã tư vấn và có mặt trên Zalo và điện thoại 24/7 nếu chúng tôi có bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn tìm kiếm một ý tưởng chuyến đi khác. Họ cung cấp sự hiếu khách tuyệt vời, du thuyền tuyệt vời, phương tiện di chuyển tuyệt vời, hướng dẫn viên du lịch giàu kinh nghiệm và thân thiện. Chúng tôi cũng đã có một sự cân bằng hoàn hảo giữa các chuyến du lịch thú vị và thời gian rảnh rỗi cá nhân để thư giãn. Cảm ơn bạn đã làm cho chuyến đi này thật tuyệt vời (như trong một giấc mơ).

Nguyễn Nga - Hồ Chí Minh

Nguyễn Nga - Hồ Chí Minh

  10/05/2020 02:27 AM

Jolie là nhà tư vấn du lịch của chúng tôi và cô ấy đã rất tuyệt vời ngay từ đầu. Cô ấy đã cá nhân hóa chuyến đi của chúng tôi theo mong muốn chính xác của chúng tôi nếu chúng tôi không thích bất kỳ chi tiết nào như các khách sạn cụ thể, cô ấy hỗ trợ tìm các lựa chọn khác tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của chúng tôi. Điểm đầu tiên chúng tôi trải nghiệm là Vịnh Lan Hạ trên du thuyền Era 2 ngày 1 đêm, trải nghiệm này thật đáng nhớ cả về dịch vụ và phong cảnh ở đây.

Hành trình thật hoàn hảo - chúng tôi đã có một chuyến tham quan với hướng dẫn viên du lịch tốt nhất, phương tiện máy lạnh hiện đại, tất cả các dịch vụ đưa đón rất chuyên nghiệp và sang trọng. Mọi thứ đều không có lỗi! Cảm ơn Jolie và V'SunShine Travel đã sắp xếp một chuyến đi kỳ diệu đến vậy.

Rose Nguyễn - Hà Nội

Rose Nguyễn - Hà Nội

  10/05/2020 02:35 AM

Tôi không thể nói đủ những điều tốt đẹp về công ty mà chúng tôi đã đi cùng trong chuyến du lịch trăng mật. Tư vấn của chúng tôi là Lyli Nguyễn và cô ấy đã làm rất tốt khi lên kế hoạch cho chuyến đi đáp ứng chính xác nhu cầu của chúng tôi.

Trải nghiệp du thuyền Era giúp tuần trang mật của chúng tôi thêm phần tuyệt vời và đáng nhớ. Chúng tôi đã có 3 ngày trên đó trải nghiệm làng Việt Hải, các hang đá trên biển và đặc biệt giúp chúng tôi hiểu thêm về Vịnh Lan Hạ cũng như Vịnh Hạ Long, một kỳ quan thiên nhiên mà nổi tiếng trên thế giới.

Lê Thảo - Hà Nội

Lê Thảo - Hà Nội

  14/02/2022 04:24 AM

Mình và gia đình vừa kết thúc chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm với Du Thuyền Era trên Vịnh Lan Hạ. Tôi rất vui mừng được nói về trải nghiệm tuyệt vời của chúng tôi, thật tuyệt vời với phong cảnh ngoạn mục, tiện nghi chất lượng cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ... Nhìn chung, chúng tôi rất hài lòng, tiếc là thời gian của gia đình tôi ít nên chỉ đi được 2 ngày 1 đêm. Lần sau tôi sẽ đi dài hơn để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa, rất khuyến khích chuyến tham quan này cho tất cả mọi người!

Ricky Trần - Đà Nẵng

Ricky Trần - Đà Nẵng

  14/02/2022 04:34 AM

Tham gia Du Thuyền Era trên Vịnh Lan Hạ và có một trải nghiệm tuyệt vời. Tất cả các phòng đều rất đẹp, sạch sẽ và xinh xắn như hình. Các nhân viên thực sự hiếu khách và tận tâm, họ đã chăm sóc chúng tôi rất tốt, cả ngày lẫn đêm. Chúng tôi cũng được cung cấp thức ăn và dịch vụ tuyệt vời. Nhìn chung, chuyến tham quan này rất hài lòng từ tư vấn viên Lyli Nguyễn của V'SunShine Travel đến các trải nghiệm trên du thuyền.

Rất khuyến khích nó cho tất cả mọi người.

Liên Hệ

Theo Dõi V'SunShine

Chuyên Tour Du Lịch Trong Nước và Quốc Tế - V'SunShine Travel

V'SunShine Travel luôn lắng nghe và sắp xếp mọi thứ như mong muốn của bạn.

Hỗ trợ của V'SunShine Travel Hỗ trợ của V'SunShine Travel Hỗ trợ của V'SunShine Travel Hỗ trợ của V'SunShine Travel
Chuyên Tour Du Lịch Trong Nước và Quốc Tế - V'SunShine Travel